Cách sửa lỗi văn bản trắng và các nút bị thiếu trong WordPress Visual Editor

Trong bài viết

Gần đây, một trong những người dùng của chúng tôi đã báo cáo một vấn đề rất kỳ lạ với cài đặt của họ. Khi viết một bài, họ không thể nhìn thấy bất cứ điều gì họ đang viết. Bởi vì văn bản của người biên tập bài viết là màu trắng. Quan trọng hơn, tất cả các nút chỉnh sửa trực quan đều bị thiếu và khả năng chuyển từ Trực quan sang HTML không hoạt động. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục vấn đề chữ trắng và thiếu nút trong trình chỉnh sửa trực quan WordPress.

Other :

Lưu ý cho người mới bắt đầu: Nếu bạn đang tìm kiếm các nút ẩn mà bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình của các trang web khác, thì có thể bạn đang tìm bồn rửa bát. Bạn sẽ phải nhấp vào biểu tượng Bồn rửa trong nhà bếp để xem các tùy chọn khác như Gạch chân, sao chép từ từ, v.v.

Kitchen Sink

Một số trang web cũng sử dụng plugin TinyMCE Advanced để thêm nhiều nút khác không có ở đó theo mặc định.

Đối với phần còn lại của các bạn đang thực sự gặp sự cố với việc thiếu các nút hoặc văn bản màu trắng trong trình chỉnh sửa trực quan, hãy tiếp tục với hướng dẫn này.

Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt

Khi tìm kiếm, chúng tôi thấy người dùng đề xuất rằng việc xóa bộ nhớ cache của trình duyệt có tác dụng với họ. Điều đầu tiên bạn nên làm là xóa bộ nhớ cache của trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt khác. Đây rất có thể là một vấn đề với máy tính của bạn.

Nếu điều này không khắc phục được sự cố của bạn, có thể sự cố là do cài đặt của bạn?

Thay thế TinyMCE Scripts

Có thể sự cố này đã xảy ra sau khi bạn cập nhật? Chà, không có khả năng xảy ra, nhưng có thể đã xảy ra lỗi trong quá trình cập nhật. Hãy thử thay thế thư mục / wp-include / js / tinymce / bằng một bản sao mới.

Khắc phục bằng wp-config

Nếu không có thủ thuật nào ở trên phù hợp với bạn, hãy mở tệp wp-config.php của bạn và thêm dòng sau ở trên cùng sau thẻ mở php.

define('CONCATENATE_SCRIPTS', false);

Thủ thuật này đã khắc phục sự cố cho người dùng của chúng tôi, người đã báo cáo sự cố này. Chúng tôi hy vọng rằng một trong những giải pháp được liệt kê trong bài viết này sẽ sửa lỗi văn bản màu trắng và các nút bị thiếu của bạn trong sự cố trình chỉnh sửa trực quan WordPress. Nếu bạn tìm thấy một bản sửa lỗi khác phù hợp với mình, hãy chia sẻ nó trong phần bình luận.

Free Download Cách sửa lỗi văn bản trắng và các nút bị thiếu trong WordPress Visual Editor :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi
MUA BẢN CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ 20K


Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress