Cách sửa lỗi Skype ghi đè số điện thoại trong chủ đề WordPress

Trong bài viết

Nếu bạn có Skype trên máy tính, bạn có thể nhận thấy rằng đôi khi Skype tự động đánh dấu số điện thoại khi bạn truy cập một trang web. Từ quan điểm của các nhà phát triển WordPress, điều này có thể rất khó chịu. Nó không chỉ có thể làm cho trang web của bạn trông xấu mà còn có thể làm rối cả bố cục. Trên thực tế, gần đây chúng tôi có một khách hàng có trang liên tục bị hỏng vì Skype đã đánh dấu số điện thoại của anh ấy. Khắc phục sự cố này không khó lắm. Tất cả những gì bạn phải làm là thêm một số mã vào phần đầu của tài liệu HTML và nó sẽ ngăn Skype đánh dấu các số trong chủ đề của bạn cho dù nó đang được hiển thị trên trình duyệt nào. Đây là mã bạn nên dán:


<meta name="SKYPE_TOOLBAR" content="SKYPE_TOOLBAR_PARSER_COMPATIBLE" />
    
Other :

Đảm bảo rằng nó nằm giữa <head></head> .

Đối với những người bạn chỉ muốn bật plugin, hãy tải xuống plugin Ngăn ghi đè Skype của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng rằng điều này sẽ giúp bạn sửa lỗi Skype ghi đè số điện thoại trong các chủ đề WordPress. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào, vui lòng để lại bình luận bên dưới.

Free Download Cách sửa lỗi Skype ghi đè số điện thoại trong chủ đề WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress