Cách nhúng phiên Hangout trực tiếp trên Google+ trong WordPress

Trong bài viết

Google Hangout là giải pháp miễn phí tốt nhất để tổ chức các chương trình phát sóng trực tiếp. Nó cho phép bạn phát trực tiếp, ghi âm, mời khách và chạy các phiên Hỏi đáp với khán giả trực tiếp. Vấn đề chính là tất cả những điều này xảy ra trên Google+ chứ không phải trên trang web của riêng bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhúng phiên Google Hangout trực tiếp vào WordPress.

Other :

Điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập trang web Google+ Hangouts trực tuyến và nhấp vào nút Bắt đầu Hangout trực tuyến .

Starting a Google+ Hangout On Air

Một cửa sổ bật lên mới sẽ xuất hiện yêu cầu bạn cung cấp chi tiết về Hangout trực tuyến của bạn. Bạn cần đặt tên cho hangout của mình và thêm một chút mô tả về nội dung của hangout này. Bên dưới tên và mô tả, bạn sẽ thấy một phần có nhãn Bắt đầu. Bạn cần nhấp vào Sau đó , sau đó chọn ngày và giờ cho hangout của mình.

Enter your Hangout Details

Theo mặc định, Hangout trực tuyến của bạn ở chế độ công khai, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể xem. Nếu bạn không muốn đặt nó ở chế độ công khai hoặc muốn nó hiển thị cho những người được chọn, thì bạn cần gắn thẻ những người đó hoặc chọn một vòng kết nối.

Vì lợi ích của hướng dẫn này, chúng tôi giả định rằng bạn muốn có càng nhiều người càng tốt cho khán giả của mình, vì vậy nó sẽ là một hangout công khai.

Khi bạn đã hoàn tất các cài đặt, hãy nhấp vào nút Chia sẻ. Nếu bạn chưa xác minh tài khoản YouTube của mình, thì bạn sẽ được yêu cầu làm như vậy. Sau khi bạn xác minh xong Tài khoản YouTube của mình, hãy nhấp lại vào nút chia sẻ.

Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang hangout của mình, trang này sẽ có thông tin chi tiết về hangout của bạn. Trong phần chi tiết hangout, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng liên kết. Nhấp vào biểu tượng liên kết và nó sẽ hiển thị cho bạn các liên kết hangout và mã nhúng.

Bạn cần sao chép URL Trang YouTube .

Getting your Google+ Hangout's YouTube URL to Embed in WordPress

Bây giờ, hãy quay lại trang web WordPress của bạn và tạo hoặc chỉnh sửa bài đăng hoặc trang mà bạn muốn nhúng Google+ Hangout của mình. Bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách nhúng video YouTube vào WordPress. Tất cả những gì bạn thực sự cần làm chỉ là dán URL YouTube vào trình chỉnh sửa trang trên dòng của chính nó và lưu các thay đổi của bạn.

Bây giờ nếu bạn xem trước trang của mình, bạn sẽ có thể thấy Google+ Hangout trực tuyến được nhúng vào trang WordPress của bạn.

Google+ Hangout on Air Embedded in WordPress

Đó là tất cả những gì mà trang web WordPress của bạn hiện đã sẵn sàng để tổ chức phiên Hangout trực tiếp trên Google+ của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để biết thêm các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Google+.

Free Download Cách nhúng phiên Hangout trực tiếp trên Google+ trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress