Cách loại trừ các trang khỏi kết quả tìm kiếm của WordPress

Trong bài viết

Theo mặc định, tính năng Tìm kiếm của WordPress hiển thị các bài đăng đã xuất bản và các trang đã xuất bản trong kết quả tìm kiếm. Thông thường, khi người dùng đang tìm kiếm thứ gì đó trong blog, đó rất có thể là một bài đăng hơn là một trang. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm cho tìm kiếm của bạn phù hợp hơn và ít đông hơn bằng cách loại trừ các trang khỏi kết quả tìm kiếm của WordPress.

Exclude pages frm WordPress search results

Đầu tiên, bạn thêm mã sau vào tệp functions.php của chủ đề hoặc một plugin dành riêng cho trang web.

//Exclude pages from WordPress Search
if (!is_admin()) {
    
Other :
function wpb_search_filter($query) { if ($query->is_search) { $query->set('post_type', 'post'); } return $query; } add_filter('pre_get_posts','wpb_search_filter'); }

Giải thích: Đầu tiên, mã này kiểm tra xem tìm kiếm có phải bắt nguồn từ các trang quản trị WordPress hay không. Nếu không, thì nó sẽ tìm kiếm các bài đăng bằng cách đặt tham số post_type.

Bạn cũng có thể làm ngược lại bằng cách đặt post_type thành các trang, vì vậy nó chỉ trả về các trang trong kết quả tìm kiếm.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách loại trừ các trang khỏi kết quả tìm kiếm của WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin tìm kiếm WordPress tốt nhất của chúng tôi để cải thiện tìm kiếm trang web của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách loại trừ các trang khỏi kết quả tìm kiếm của WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress