Cách khắc phục lỗi dịch vụ 503 không khả dụng trong WordPress

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Bạn có gặp lỗi dịch vụ 503 không khả dụng trong WordPress không? Vấn đề với lỗi 503 là nó không cung cấp manh mối về những gì gây ra nó, điều này làm cho người mới bắt đầu vô cùng khó chịu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi dịch vụ 503 không khả dụng trong WordPress.

Other :

Fixing 503 service unavailable error in WordPress

Nguyên nhân nào gây ra lỗi dịch vụ 503 không khả dụng trong WordPress?

Tất cả các công ty lưu trữ WordPress đều cung cấp số lượng tài nguyên cố định cho mỗi tài khoản lưu trữ. Đối với các trang web trên lưu trữ chia sẻ, giới hạn này không thể xử lý việc sử dụng nhiều tài nguyên máy chủ.

Lỗi dịch vụ 503 không khả dụng xảy ra khi máy chủ web của bạn không thể nhận được phản hồi thích hợp từ tập lệnh PHP. Tập lệnh PHP này có thể là một plugin WordPress, một chủ đề hoặc một đoạn mã tùy chỉnh hoạt động sai.

Nếu lỗi do sử dụng nhiều, máy chủ trục trặc hoặc tấn công DDoS thì lỗi có thể tự động biến mất sau vài phút.

Tuy nhiên, nếu đó là do mã xấu trên trang web của bạn, thì nó sẽ tiếp tục xảy ra trừ khi bạn tìm và vô hiệu hóa mã gây ra lỗi đó.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem cách dễ dàng sửa lỗi dịch vụ 503 không khả dụng trong WordPress.

Sửa lỗi dịch vụ 503 không khả dụng trong WordPress

Như chúng tôi đã đề cập ở trên rằng lỗi này xảy ra khi máy chủ web của bạn không thể nhận được phản hồi thích hợp từ một tập lệnh PHP đang chạy ở chế độ nền.

Để khắc phục, chúng tôi sẽ vô hiệu hóa lần lượt tất cả các tập lệnh PHP không cần thiết cho đến khi lỗi được giải quyết.

Bắt đầu nào.

Hủy kích hoạt tất cả các plugin WordPress

Tất cả các plugin WordPress của bạn đều là tập lệnh PHP, vì vậy trước tiên bạn cần phải hủy kích hoạt tất cả các plugin WordPress của mình.

Vì bạn không thể đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của mình do lỗi 503, bạn sẽ cần kết nối với trang web của mình bằng ứng dụng khách FTP hoặc Trình quản lý tệp trong cPanel. Sau khi kết nối, hãy truy cập thư mục / wp-content / và đổi tên thư mục plugin thành plugin cũ.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Rename plugins folder

Tiếp theo, bạn cần tạo một thư mục mới và đặt tên cho nó là các plugin.

Bây giờ bạn cần truy cập trang web WordPress của mình để xem điều này có giải quyết được lỗi hay không.

Nếu đúng như vậy, thì điều này có nghĩa là một plugin được cài đặt trên trang web của bạn đang gây ra lỗi. Các bước trên đã vô hiệu hóa tất cả các plugin WordPress.

Để tìm ra plugin nào đang gây ra sự cố, bạn cần chuyển trở lại ứng dụng khách FTP hoặc trình quản lý tệp của mình trong cPanel. Tiếp theo, bạn cần vào thư mục / wp-content / và xóa thư mục plugin trống.

Delete empty plugins folder

Sau đó, bạn cần đổi tên thư mục cũ của plugin thành plugin. Điều này sẽ làm cho tất cả các plugin đã cài đặt trước đó của bạn có sẵn cho WordPress. Tuy nhiên, các plugin này sẽ vẫn bị vô hiệu hóa.

Bạn cần truy cập khu vực quản trị WordPress và sau đó chuyển đến trang plugin. Bạn có thể kích hoạt từng plugin một và truy cập các trang khác nhau trên trang web của mình sau khi kích hoạt từng plugin. Tiếp tục làm điều đó cho đến khi bạn tìm thấy plugin gây ra lỗi 503.

Nếu bước này giải quyết được sự cố của bạn, thì bạn không cần thực hiện theo phần còn lại của hướng dẫn trên trang này. Nếu không, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Chuyển sang Chủ đề WordPress mặc định

Nếu việc hủy kích hoạt plugin không giải quyết được vấn đề, thì bước tiếp theo sẽ là chuyển sang chủ đề WordPress mặc định. Thao tác này sẽ hủy kích hoạt chủ đề WordPress hiện tại của bạn.

Trước tiên, bạn cần kết nối với trang WordPress của mình bằng ứng dụng khách FTP hoặc Trình quản lý tệp trong cPanel. Sau khi kết nối, hãy truy cập thư mục / wp-content / themes /.

Download your current WordPress theme

Tìm chủ đề WordPress hiện đang hoạt động của bạn và tải nó xuống máy tính của bạn làm bản sao lưu.

Sau khi tải xuống chủ đề của mình, bạn có thể tiếp tục và xóa nó khỏi trang web của mình

Bây giờ, nếu bạn đã cài đặt chủ đề mặc định như Twenty Seventeen hoặc Twenty Sixteen, thì nó sẽ tự động được kích hoạt. Nếu không, bạn có thể tiếp tục và cài đặt chủ đề mặc định trên trang web của mình.

Kiểm tra kỹ lưỡng trang web của bạn để đảm bảo rằng lỗi dịch vụ 503 không khả dụng đã được giải quyết.

Xử lý sự cố

Nếu cả hai phương pháp không giải quyết được lỗi, thì bạn có thể thực hiện các bước sau:

  • Liên hệ với công ty lưu trữ WordPress của bạn vì họ có thể xác định nguyên nhân gây ra sự cố.
  • Phương án cuối cùng là bạn có thể cài đặt lại WordPress bằng một bản sao mới.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách sửa lỗi dịch vụ 503 không khả dụng trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách cuối cùng của chúng tôi về các lỗi WordPress phổ biến nhất và cách khắc phục chúng.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Free Download Cách khắc phục lỗi dịch vụ 503 không khả dụng trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Để lại một bình luận

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress