Cách hiển thị số lượng người đăng ký MailChimp của bạn trong WordPress

Trong bài viết

Bạn có muốn hiển thị số người đăng ký MailChimp của mình không? Gần đây, một trong những người dùng của chúng tôi đã hỏi chúng tôi về cách họ có thể hiển thị số lượng người đăng ký MailChimp của họ trong WordPress. Hiển thị bằng chứng xã hội khuyến khích người dùng khác tham gia bản tin của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị số lượng người đăng ký MailChimp của bạn trong WordPress.

Other :

MailChimp là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email thân thiện với người mới bắt đầu nhất. Nếu bạn chưa sử dụng MailChimp, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng MailChimp với WordPress.

Chúng tôi sẽ hiển thị hai phương pháp khác nhau để hiển thị số lượng người đăng ký MailChimp. Phương pháp đầu tiên dễ dàng hơn và yêu cầu bạn cài đặt một plugin WordPress. Phương pháp thứ hai nâng cao hơn, trong đó bạn sẽ cần tạo một plugin dựa trên các tệp nguồn khác nhau. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với việc chỉnh sửa các đoạn mã, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp đầu tiên để thay thế.

Phương pháp 1: Sử dụng Plugin Chiclet của Người đăng ký MailChimp

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin MailChimp Subscriber Chiclet. Sau khi kích hoạt, hãy truy cập Cài đặt »Chiclet Người đăng ký MailChimp để định cấu hình plugin.

MailChimp Subscriber Chiclet Settings

Trước tiên, bạn sẽ cần nhập khóa API MailChimp của mình. Nếu bạn chưa tạo, thì bạn có thể đăng nhập vào trang tổng quan tài khoản MailChimp của mình và nhận một tài khoản.

Getting API Keys for your MailChimp account

Sau khi nhập khóa API của bạn, hãy nhấp vào nút Lưu thay đổi. Sau đó, plugin sẽ tải danh sách email của bạn từ tài khoản MailChimp của bạn. Chọn danh sách email của bạn và định cấu hình cài đặt plugin.

Khi bạn đã hoàn tất, chỉ cần sao chép mã ngắn từ cuối plugin và thêm nó vào bất kỳ bài đăng, trang hoặc tiện ích văn bản nào mà bạn muốn hiển thị số người đăng ký của mình.

Preview of Mailchimp subscriber chiclet plugin

Phương pháp 2: Nhận số lượng người đăng ký bằng API MailChimp

Như bạn sẽ thấy rằng bằng cách sử dụng phương pháp plugin, bạn sẽ có được số lượng người đăng ký của mình với biểu trưng được hỗ trợ bởi MailChimp. Nhiều người dùng chỉ muốn lấy số để họ có thể sử dụng nó với các biểu mẫu đăng ký email của riêng họ.

Trong phương pháp này, chúng tôi sẽ tạo một plugin. Plugin này sẽ sử dụng API của MailChimp để có được số lượng người đăng ký. Bạn sẽ có thể hiển thị số lượng người đăng ký ở bất kỳ đâu bạn muốn bằng cách sử dụng mã ngắn.

Bước 1: Điều đầu tiên bạn cần làm là tạo một thư mục trên màn hình của bạn và đặt tên là mc-subscriber-count.

Bước 2 Bên trong thư mục, tạo một tệp mới và đặt tên là mc-subscriber-count.php và dán mã này vào bên trong nó.

Quan trọng: Đừng quên thay thế Your_MailChimp_API_Key bằng Khóa API MailChimp thực của bạn.

<?php
/*
Plugin Name: MailChimp Subscriber Count
Plugin URI:  https://www.wpbeginner.com
Description: Retrieves MailChimp subscriber count and displays it as a text
Version:     1.0
Author:      WPBeginner
Author URI:  https://www.wpbeginner.com
 */
 
function wpb_mc_sub_count() {  
include "Mailchimp.php";
$lastRunLog = 'logs/lastrun.log';
$subfile = 'logs/subcount.log';
$lastRun = file_get_contents($lastRunLog);

if (time() - $lastRun >= 86400) {

$MailChimp = new MailChimp('Your_MailChimp_API_Key');
$mc = $MailChimp->call('lists/list');
$subscriber_count .= $mc[data][0][stats][member_count];
file_put_contents($lastRunLog, time());
file_put_contents($subfile, $subscriber_count);

} else {

$subscriber_count .= file_get_contents($subfile);

}

return number_format($subscriber_count);

 } 

add_shortcode('mc-subscribers', 'wpb_mc_sub_count');
add_filter('widget_text', 'do_shortcode'); 

 ?>

Bước 3: Bên trong thư mục mc-subscriber-count, tạo một thư mục khác và đặt tên là nhật ký. Bên trong thư mục nhật ký, hãy tạo hai tệp trống bằng trình soạn thảo văn bản thuần túy như Notepad. Đặt tên cho một tệp là lastrun.log và subcount.log khác.

Creating log files

Bước 4: Tải xuống mã nguồn MailChimp PHP Wrapper từ kho MailChimp. Liên kết tải xuống nằm ở dưới cùng trong cột bên phải.

Sau khi tải xuống, bạn cần giải nén tệp zip. Bên trong thư mục giải nén, bạn sẽ thấy thư mục src chứa tệp Mailchimp.php và thư mục Mailchimp.

MailChimp API Files

Bước 5: Sao chép và dán tệp Mailchimp.php và thư mục Mailchimp vào thư mục plugin của bạn.

Final plugin file structure

Bước 6: Tải thư mục mc-subscriber-count lên / wp-content / plugins / trên trang web của bạn bằng ứng dụng FTP.

Bước 7: Truy cập trang Plugins trên khu vực quản trị WordPress của bạn và kích hoạt plugin MailChimp Subscriber Count.

Bước 8: Sử dụng shortcode [mc-subscribers] để hiển thị số lượng người đăng ký MailChimp trong bất kỳ bài đăng, trang hoặc tiện ích văn bản nào trong WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiển thị số người đăng ký MailChimp dưới dạng văn bản trên trang web WordPress của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách hiển thị số lượng người đăng ký MailChimp của bạn trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress