Cách hiển thị ngẫu nhiên người dùng đã đăng ký trong WordPress

Người dùng của bạn là những siêu sao của trang web WordPress nhiều người dùng của bạn. Có nhiều cách bạn có thể làm nổi bật người dùng và tác giả trên trang web của mình. Trước đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách thêm hộp thông tin tác giả và cách hiển thị những người dùng đã đăng ký gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị danh sách ngẫu nhiên người dùng đã đăng ký trong WordPress.

Other :

Displaying registered users randomly in WordPress

Điều đầu tiên bạn cần làm là sao chép và dán đoạn mã sau vào tệp functions.php của chủ đề hoặc trong một plugin dành riêng cho trang web.


function wpb_random_users() { 

global $wpdb;

$randomusers = '<ul class="random-users">';

// Query database for users
$usernames = $wpdb->get_results("SELECT user_nicename, user_url, user_email FROM $wpdb->users ORDER BY RAND() LIMIT 5");

// Display users in a list
foreach ($usernames as $username) {

if (!$username->user_url) :

$randomusers .= '<li>' .get_avatar($username->user_email, 45) .$username->user_nicename."</li>";

else :

$randomusers .= '<li>' .get_avatar($username->user_email, 45).'<a href="'.$username->user_url.'">'.$username->user_nicename."</a></li>";

endif;
}
$randomusers .= '</ul>';

return $randomusers;  
}

add_shortcode('randomusers','wpb_random_users');

Mã này truy vấn bảng người dùng WordPress trong cơ sở dữ liệu của bạn và chọn một hàng ngẫu nhiên, sau đó nó xuất kết quả trong một danh sách có dấu đầu dòng với hình đại diện và tên của người dùng. Nếu người dùng đã cung cấp URL của trang web trong hồ sơ của họ, thì nó sẽ liên kết tên người dùng với trang web của họ.

Việc tiếp theo bạn cần làm là hiển thị danh sách người dùng đã đăng ký. Để làm điều này, tất cả những gì bạn cần làm là thêm dòng mã sau vào tệp chủ đề của bạn nơi bạn muốn danh sách người dùng được hiển thị (chẳng hạn như sidebar.php, footer.php, v.v.).

<?php wpb_random_users(); ?> 

Bạn cũng có thể hiển thị danh sách người dùng ngẫu nhiên từ trang web của mình bằng cách sử dụng mã ngắn này trong bài đăng, trang hoặc tiện ích con.

[randomusers]

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiển thị danh sách ngẫu nhiên những người dùng đã đăng ký trên trang web WordPress của bạn. Nếu bạn đang muốn hiển thị danh sách nhân viên của mình, thì bạn nên xem hướng dẫn này về cách tạo danh sách nhân viên trong WordPress.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào, vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới. Cũng đừng quên theo dõi chúng tôi trên Twitter và tham gia với chúng tôi trên Google+

Free Download Cách hiển thị ngẫu nhiên người dùng đã đăng ký trong WordPress :


Nếu bạn muốn phiên bản mới nhất hoặc bản sạch, vui lòng liên hệ qua messenger tại đây : m.me/101324895411988

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress