Cách hiển thị đoạn trích của một bài đăng được bảo vệ bằng mật khẩu trong WordPress

Bạn có biết rằng bạn có thể bảo vệ mật khẩu các bài đăng trên WordPress của mình không? Theo mặc định, WordPress không hiển thị nội dung của một bài đăng được bảo vệ cho người dùng trừ khi nhập mật khẩu. Tuy nhiên, có một số cách bạn có thể bảo vệ bài đăng bằng mật khẩu trong khi vẫn hiển thị đoạn giới thiệu hoặc đoạn trích. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị đoạn trích của một bài đăng được bảo vệ bằng mật khẩu trong WordPress.

Other :

Showing excerpt for password protected posts

Phương pháp 1: Hiển thị Thủ công Đoạn trích của một Bài đăng được Bảo vệ

Điều đầu tiên bạn cần làm là sao chép và dán đoạn mã này vào tệp functions.php của chủ đề con của bạn hoặc một plugin WordPress dành riêng cho trang web.


function wpb_protected_excerpt( $excerpt ) {
if ( post_password_required() ) {
$post = get_post();
$excerpt=$post->post_excerpt;
}
return $excerpt;
}
add_filter( 'the_excerpt', 'wpb_protected_excerpt' );

function wpb_protected_excerpt_posts( $content ) {
if ( post_password_required() && is_single() ) {
$post = get_post();

return $post->post_excerpt.$content;
}}
add_filter( 'the_content', 'wpb_protected_excerpt_posts', 10 );

Bây giờ, hãy chuyển đến màn hình Bài đăng trong WordPress để chỉnh sửa bài đăng được bảo vệ bằng mật khẩu của bạn và nhấp vào nút tùy chọn màn hình trên đầu trang. Điều này sẽ hiển thị một menu với một loạt các tùy chọn. Bạn cần đảm bảo rằng hộp kiểm bên cạnh đoạn trích đã được chọn.

Enabling excerpt meta box on post edit screen in WordPress

Điều này sẽ hiển thị hộp meta trích dẫn bên dưới trình chỉnh sửa bài đăng. Bạn có thể nhập phần trích dẫn của bài đăng của bạn vào ô này.

Adding excerpt for your password protected post in WordPress

Trước khi xuất bản bài đăng của bạn, hãy đảm bảo rằng nó được bảo vệ bằng mật khẩu. Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của mình và bạn sẽ có thể xem đoạn trích cho bài đăng được bảo vệ bằng mật khẩu trong WordPress.

Showing excerpt for a password protected post in WordPress

Phương pháp 2: Sử dụng Plugin để hạn chế nội dung

Sử dụng bài đăng được bảo vệ bằng mật khẩu dễ dàng hơn, nhưng nó không cung cấp cho bạn quyền kiểm soát mà bạn cần để đảm bảo rằng đúng người dùng có quyền truy cập vào bài đăng.

Nếu bạn điều hành một trang web WordPress nhiều người dùng hoặc bạn sẵn sàng mở trang web của mình để đăng ký, thì việc sử dụng một plugin để hạn chế quyền truy cập vào các bài đăng là một lựa chọn tốt hơn nhiều.

Nó cho phép bạn kiểm soát những người dùng nào có quyền truy cập vào các bài đăng được bảo vệ của bạn và bạn có thể dễ dàng kiểm soát lượng nội dung bạn muốn hiển thị cho những người dùng khác. Hãy coi nó như một trang web thành viên với nhiều cấp độ đăng ký.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Restrict Content Pro. Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập Cài đặt hạn chế » để định cấu hình plugin.

Restricted content settings

Bạn sẽ cần cung cấp thông báo mà người dùng sẽ thấy khi họ không có quyền xem nội dung được bảo vệ. Khi bạn đã hoàn tất, chỉ cần nhấp vào nút lưu thay đổi để lưu cài đặt của bạn.

Bây giờ bạn có thể tạo một bài đăng mới hoặc chỉnh sửa một bài viết hiện có mà bạn muốn bảo vệ. Chỉ cần thêm nội dung bạn muốn hiển thị dưới dạng đoạn trích trong khu vực nội dung bài đăng, sau đó đặt phần còn lại của nội dung bạn muốn ẩn giữa các thẻ [restrict] [/restrict] .

Restrict Content shortcode

Quan trọng : Bạn không cần đặt mật khẩu bài đăng được bảo vệ từ menu xuất bản.

Bạn cũng có thể hiển thị đoạn trích cho tất cả người dùng và chỉ cấp quyền truy cập cho những người dùng đã đăng nhập bằng cách sử dụng hộp meta Hạn chế Nội dung bên dưới trình chỉnh sửa bài đăng. Chỉ cần chọn hộp bên cạnh đoạn trích và chọn vai trò người dùng.

Việc chọn vai trò người dùng đăng ký sẽ cho phép tất cả người dùng đã đăng ký trên trang web của bạn xem bài đăng khi họ đã đăng nhập. Người dùng chưa đăng nhập sẽ chỉ có thể xem đoạn trích.

Allowing only logged in users to view content

Bán nội dung cao cấp trên trang web của bạn

Restrict Content Pro cũng cho phép bạn bán tư cách thành viên cho nội dung cao cấp. Bạn có thể chấp nhận thanh toán bằng Stripe, PayPal và Braintree.

Accepting payments for protected content with Restrict Content Pro

Bạn có thể tạo các gói đăng ký cho người dùng mà họ có thể chọn khi đăng ký trên trang web của bạn. Bạn có thể quyết định nội dung mà người dùng sẽ có thể truy cập cho cấp độ đăng ký của họ. Bạn cũng có thể có nhiều cấp độ đăng ký.

Để có hướng dẫn chi tiết, vui lòng xem hướng dẫn của chúng tôi về cách hạn chế nội dung đối với người dùng đã đăng ký trong WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiển thị đoạn trích cho các bài đăng được bảo vệ bằng mật khẩu trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 40 công cụ hữu ích của chúng tôi để quản lý và phát triển blog WordPress của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách hiển thị đoạn trích của một bài đăng được bảo vệ bằng mật khẩu trong WordPress :


Nếu bạn muốn phiên bản mới nhất hoặc bản sạch, vui lòng liên hệ qua messenger tại đây : m.me/101324895411988

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress