Cách hiển thị các bài viết có liên quan trong WordPress

Trong bài viết

Nếu bạn biết bất cứ điều gì về tỷ lệ thoát, có thể bạn đã hiển thị các bài đăng liên quan trong WordPress. Tỷ lệ thoát về cơ bản đại diện cho phần trăm khách truy cập ban đầu vào một trang web “thoát” đến một trang khác, thay vì tiếp tục đến các trang khác trong cùng một trang web. Điều này có thể có tác động đáng kể đến thu nhập adsense của bạn. Bằng cách thêm các bài viết liên quan trong WordPress, bạn đang giết ba con chim bằng một viên đá. Bạn đang giảm tỷ lệ thoát, bạn đang tăng thu nhập adsense của mình và cuối cùng bạn đang tăng số lần xem trang của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể hiển thị các bài đăng liên quan trong WordPress có và không có plugin.

Other :

Có hai phương pháp để làm như vậy và bạn có thể chọn bất kỳ phương pháp nào bạn thích. Một cách là làm điều đó mà không cần plugin và sau đó có một phương pháp khác đang thực hiện với plugin.

Hiển thị các bài viết có liên quan trong WordPress mà không cần plugin

Dán đoạn mã sau vào single.php nơi bạn muốn hiển thị các bài đăng liên quan

<?php
//for use in the loop, list 5 post titles related to first tag on current post
$tags = wp_get_post_tags($post->ID);
if ($tags) {
echo 'Related Posts';
$first_tag = $tags[0]->term_id;
$args=array(
'tag__in' => array($first_tag),
'post__not_in' => array($post->ID),
'posts_per_page'=>5,
'caller_get_posts'=>1
);
$my_query = new WP_Query($args);
if( $my_query->have_posts() ) {
while ($my_query->have_posts()) : $my_query->the_post(); ?>
<a href="<?php%20the_permalink()%20?>" rel="bookmark" title="Permanent Link to <?php the_title_attribute(); ?>"><?php the_title(); ?></a>

<?php
endwhile;
}
wp_reset_query();
}
?>

Nguồn: MichaelH

Hiển thị các bài viết có liên quan trong WordPress với một plugin

Plugin chúng tôi sử dụng có tên là Yet Another Post Related Post Plugin (YARP). Nó cung cấp cho bạn danh sách các bài đăng và / hoặc các trang liên quan đến mục nhập hiện tại, giới thiệu cho người đọc nội dung có liên quan khác trên trang web của bạn. Các tính năng chính bao gồm:

  • Thuật toán nâng cao và linh hoạt: Sử dụng thuật toán có thể tùy chỉnh xem xét tiêu đề bài đăng, nội dung, thẻ và danh mục, YARPP tính “điểm phù hợp” cho từng cặp bài đăng trên blog của bạn. Bạn chọn giới hạn ngưỡng cho mức độ liên quan và bạn nhận được nhiều bài đăng liên quan hơn nếu có nhiều bài đăng liên quan hơn và ít hơn nếu có ít hơn.
  • Templating: Mới trong 3.0! Một hệ thống tạo khuôn mẫu mới giúp bạn chịu trách nhiệm về cách hiển thị bài đăng của mình.
  • Bộ nhớ đệm: Mới trong 3.0! YARPP hiện lưu vào bộ nhớ cache các bài đăng liên quan cho tất cả các bài đăng và do đó đã cải thiện đáng kể hiệu suất so với phiên bản 2.x.
  • Các bài đăng liên quan trong nguồn cấp dữ liệu RSS: Hiển thị các bài đăng liên quan trong nguồn cấp dữ liệu RSS và Atom của bạn với các tùy chọn hiển thị tùy chỉnh.
  • Không cho phép các thẻ hoặc danh mục nhất định: Bạn có thể chọn một số thẻ hoặc danh mục nhất định không được phép, có nghĩa là bất kỳ trang hoặc bài đăng nào có các thẻ hoặc danh mục đó sẽ không được plugin phân phát.
  • Bài đăng và trang có liên quan: Cho phép bạn kiểm soát việc kéo lên các bài đăng, trang có liên quan hoặc cả hai.

Tải xuống YARP

Free Download Cách hiển thị các bài viết có liên quan trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress