Cách hiển thị các bài viết có liên quan của cùng một tác giả trong WordPress

Trong bài viết

Bạn có muốn hiển thị các bài đăng có liên quan của cùng một tác giả trong WordPress không? Thông thường, bạn có thể sử dụng bất kỳ plugin bài đăng liên quan nào để hiển thị các bài viết tương tự trên trang web của mình. Tuy nhiên, nếu bạn chạy một trang web WordPress nhiều tác giả, thì người dùng của bạn có thể muốn đọc nội dung khác từ cùng một tác giả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị các bài viết có liên quan của cùng một tác giả trong WordPress.

Other :

Displaying related posts by same author in WordPress

Phương pháp 1: Hiển thị các bài viết có liên quan của tác giả trong WordPress bằng cách sử dụng plugin

Phương pháp này dễ dàng hơn và được khuyến khích cho tất cả người dùng.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Bài viết tương tự. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập trang Cài đặt »Bài đăng tương tự để định cấu hình cài đặt plugin.

Similar posts plugin settings

Trang cài đặt được chia thành các tab khác nhau và bạn sẽ đến tab Chung theo mặc định. Bạn có thể xem lại các tùy chọn và thay đổi chúng để phù hợp với yêu cầu của mình.

Trên trang này, bạn cần cuộn xuống dưới cùng và chọn ‘Có’ bên cạnh tùy chọn ‘Khớp với tác giả của bài đăng hiện tại’. Bạn có thể bỏ chọn các tùy chọn đối sánh khác để đảm bảo rằng plugin chỉ tìm nạp các bài đăng của tác giả.

Match author

Tiếp theo, bạn cần chuyển sang tab ‘Vị trí’ và kích hoạt tùy chọn ‘Đầu ra sau khi đăng’. Bạn cũng có thể chỉnh sửa mẫu đầu ra bằng cách chỉnh sửa văn bản trong hộp ‘Tham số’.

Enable output

Đừng quên nhấp vào nút ‘Lưu Cài đặt’ để lưu trữ các thay đổi của bạn.

Giờ đây, bạn có thể truy cập bất kỳ bài đăng nào trên trang web của mình và bạn sẽ thấy các bài đăng liên quan của cùng một tác giả sau nội dung bài đăng.

Related posts by author displayed in WordPress

Phương pháp 2: Hiển thị thủ công các bài viết có liên quan của cùng một tác giả trong WordPress

Phương pháp này yêu cầu bạn thêm mã vào các tệp chủ đề WordPress của mình. Nếu bạn chưa làm điều này trước đây, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sao chép và dán mã trong WordPress.

Bạn sẽ cần thêm mã sau vào tệp functions.php của chủ đề hoặc trong một plugin dành riêng cho trang web.

function wpb_related_author_posts($content) {

if ( is_single() ) { 
  global $authordata, $post;
  
  $content .= '<h4>Similar Posts by The Author:</h4> ';
 
  $authors_posts = get_posts( array( 'author' => $authordata->ID, 'post__not_in' => array( $post->ID ), 'posts_per_page' => 5 ) );
 
  $content .= '<ul>';
  foreach ( $authors_posts as $authors_post ) {
    $content .= '<li><a href="'%20.%20get_permalink(%20$authors_post->ID%20)%20.%20'">' . apply_filters( 'the_title', $authors_post->post_title, $authors_post->ID ) . '</a></li>';
  }
  $content .= '</ul>';
 
  return $content;
  } 
  else { 
  return $content; 
  }
}

add_filter('the_content','wpb_related_author_posts');

Giờ đây, bạn có thể truy cập bất kỳ bài đăng nào trên trang web của mình và bạn sẽ thấy các bài đăng liên quan của cùng một tác giả bên dưới nội dung.

Related posts by author displayed manually in WordPress

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách dễ dàng hiển thị các bài đăng có liên quan của cùng một tác giả trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách cuối cùng của chúng tôi về các mẹo, thủ thuật và hack WordPress được mong muốn nhất dành cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách hiển thị các bài viết có liên quan của cùng một tác giả trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi
MUA BẢN CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ 20K


Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress