Cách dễ dàng tạo cửa hàng áo thun trong WordPress

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Gần đây, một trong những độc giả của chúng tôi đã hỏi liệu có thể thêm cửa hàng áo thun tự động trong WordPress hay không. Một giải pháp lý tưởng mà bạn chỉ cần tải các thiết kế lên và phần còn lại của quá trình (in ấn, vận chuyển, v.v.) do người khác xử lý. May mắn thay, có một giải pháp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng tạo một cửa hàng áo thun trong WordPress với Spreadshirt, để bạn có thể thêm buôn bán trên blog của mình.

Other :

How to Create a T-Shirt Shop in WordPress With Spreadshirt

Tại sao nên xây dựng cửa hàng áo phông của bạn trong WordPress với Spreadshirt?

Spreadshirt là một cửa hàng trực tuyến bán áo thun với các thiết kế theo yêu cầu. Bất kỳ ai cũng có thể tải lên các thiết kế tùy chỉnh của riêng mình và in chúng trên áo thun cũng như các sản phẩm khác.

Bạn có thể mua sản phẩm cho chính mình, bán thiết kế của bạn trên thị trường của họ hoặc tạo một cửa hàng và bán các mặt hàng có thiết kế của bạn cho người đọc blog của bạn.

Spreadshirt xử lý hàng tồn kho, thanh toán, in ấn và vận chuyển. Bạn được trả tiền cho thiết kế và tiền hoa hồng trên mỗi sản phẩm bạn bán. Điều này cho phép bạn kiếm tiền từ blog của mình bằng cách bán áo phông và phụ kiện được thiết kế riêng.

Bắt đầu với WordPress và Spreadshirt

Spreadshirt cho phép bạn tạo Spreadshop của riêng mình với một địa chỉ web duy nhất. Bạn có thể hiển thị các thiết kế và sản phẩm của mình trên trang Spreadshop này.

Tuy nhiên, bạn không có được sự linh hoạt trong thiết kế trong trang Spreadshop mà bạn có được với một trình xây dựng trang web chuyên nghiệp.

Nếu bạn chưa có trang web, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org tự lưu trữ làm nền tảng blog của mình (Xem sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org).

Để bắt đầu một trang web WordPress.org tự lưu trữ, bạn cần có tên miền và tài khoản lưu trữ WordPress.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.

Quan trọng hơn, họ đang cung cấp cho người dùng WPBeginner tên miền miễn phí và chiết khấu trên dịch vụ lưu trữ. Về cơ bản, bạn có thể bắt đầu với $ 2,75 / tháng.

Khi bạn đã mua dịch vụ lưu trữ, hãy làm theo hướng dẫn từng bước trong hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web. Bạn sẽ thiết lập và chạy ngay lập tức.

Điều đó đang được nói, hãy xem cách tạo cửa hàng áo thun của bạn với Spreadshirt và thêm nó vào trang web WordPress của bạn,

Tạo cửa hàng áo thun của bạn với Spreadshirt

Trước tiên, bạn cần truy cập trang web Spreadshirt và nhấp vào nút ‘Bán’ ở trên cùng.

Spreadshirt start selling

Chọn tùy chọn ‘Mở cửa hàng trực tuyến của riêng bạn’ để tiếp tục.

Bạn sẽ được yêu cầu tạo tài khoản và chọn tên cho cửa hàng của mình.

Create Spreadshirt account and shop

Khi bạn đã đăng ký, bạn sẽ được đưa đến trang tổng quan tài khoản Spreadshirt của mình.

Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn Designs từ menu bên trái để tải lên các thiết kế áo thun của bạn.

Design your tshirt

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Bạn có thể tải lên thiết kế của mình ở định dạng hình ảnh với các loại tệp được hỗ trợ.

Sau khi bạn tải lên thiết kế của mình, Spreadshirt sẽ yêu cầu bạn chọn sản phẩm. Bạn có thể chọn quần áo cho nam giới, phụ nữ, trẻ em, trẻ sơ sinh và phụ kiện.

Select products

Sau khi đã chọn được sản phẩm, bạn bấm vào nút tiếp theo để tiếp tục.

Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu mô tả thiết kế của mình. Bạn có thể thêm thẻ và mô tả để giải thích thiết kế của mình. Thông tin này sẽ giúp khách hàng của Spreadshirt khám phá thiết kế của bạn trên thị trường của họ.

Describe design

Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào nút tiếp theo để chọn kênh bán hàng của bạn.

Bạn có thể bán các sản phẩm có thiết kế của mình trên Spreadshop cũng như Thị trường của họ. Nhấp vào nút bên cạnh mỗi tùy chọn để bật chúng.

Choose sales channel

Sau khi bạn đã kích hoạt kênh bán hàng, hãy nhấp vào nút tiếp theo để tiếp tục.

Bây giờ bạn cần đặt giá thiết kế. Thu nhập của bạn sẽ là giá thiết kế + hoa hồng.

Set design price

Sau khi đã chọn được giá thiết kế, bạn bấm vào nút tạo để kết thúc việc thiết kế.

Bạn có thể tiếp tục thêm các thiết kế khác hoặc vào trang cửa hàng của bạn và xuất bản nó.

launch your shop

Khi xuất bản cửa hàng, bạn sẽ được yêu cầu nhập tên và địa chỉ của bạn. Sau đó, cửa hàng của bạn sẽ hoạt động và bạn sẽ sẵn sàng bán hàng.

Thêm Cửa hàng Spreadshirt của bạn trong WordPress

Bây giờ bạn đã thiết kế áo thun và tạo cửa hàng Spreadshirt của mình, đã đến lúc thêm nó vào trang web WordPress của bạn.

Truy cập trang tổng quan Spreadshirt của bạn và nhấp vào biểu tượng cửa hàng. Trên trang của shop, bạn cần bấm vào nút chỉnh sửa.

Edit shop

Thao tác này sẽ hiển thị phần chỉnh sửa cửa hàng, nơi bạn cần nhấp vào Cài đặt nâng cao »Nhúng cửa hàng vào menu Trang web.

Embed shop in website

Bây giờ bạn sẽ thấy mã mà bạn có thể sao chép để dán vào trang web của mình sau này. Bên dưới mã nhúng, bạn cần dán URL của trang cửa hàng trên trang web WordPress của mình.

Embed code

Bây giờ bạn có thể truy cập khu vực quản trị WordPress của mình và tạo một trang mới cho cửa hàng của bạn. Trên trang cửa hàng, hãy chuyển sang trình soạn thảo văn bản và sau đó dán mã nhúng bạn đã sao chép trước đó.

Creating your tshirt shop page in WordPress

Bây giờ bạn có thể lưu hoặc xuất bản trang này và nhấp vào nút xem trước để xem cửa hàng Spreadshirt của bạn đang hoạt động.

T-shirt shop preview

Bạn muốn thay đổi diện mạo cửa hàng Spreadshirt của mình? Bạn có thể làm như vậy bằng cách chỉnh sửa cửa hàng từ tài khoản của mình. Bạn sẽ có thể thay đổi hình ảnh tiêu đề, tiêu đề cửa hàng, đơn vị tiền tệ, v.v.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo một cửa hàng áo thun trong WordPress với Spreadshirt. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn SEO WordPress từng bước của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Free Download Cách dễ dàng tạo cửa hàng áo thun trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Để lại một bình luận

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress