Cách chuyển hướng nguồn cấp dữ liệu WordPress sang FeedBurner mà không cần plugin

Trong bài viết

Cập nhật: Chúng tôi không còn khuyên bạn nên sử dụng FeedBurner nữa vì nó là một sản phẩm sắp chết đầy lỗi. Vui lòng đọc bài viết này để biết lý do tại sao bạn không nên sử dụng FeedBurner và tìm hiểu về các lựa chọn thay thế.

Gần đây, chúng tôi đã giới thiệu một bài viết hướng dẫn từng bước để thiết lập FeedBurner, trong đó chúng tôi đã chia sẻ các plugin mà bạn có thể sử dụng để chuyển hướng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể chuyển hướng Nguồn cấp dữ liệu RSS của WordPress sang Feedburner mà không cần sử dụng plugin (Mẹo này dành cho người dùng trung cấp đến cao cấp).

Đầu tiên hãy mở tệp .htaccess nằm trong thư mục gốc của bạn (Gợi ý: cùng một thư mục chứa wp-config.php). Sau đó dán đoạn mã sau:

<IfModule mod_rewrite.c>
RewriteEngine on
    
Other :
RewriteCond %{HTTP_USER_AGENT} !FeedBurner [NC] RewriteCond %{HTTP_USER_AGENT} !FeedValidator [NC] RewriteRule ^feed/?([_0-9a-z-] )?/?$ http://feeds.feedburner.com/wpbeginner [R=302,NC,L] </IfModule>

Nhân tiện, đừng quên thay đổi URL nguồn cấp dữ liệu thành URL Nguồn cấp dữ liệu của riêng bạn, nếu không bạn sẽ chuyển hướng người dùng đến Nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi.

Free Download Cách chuyển hướng nguồn cấp dữ liệu WordPress sang FeedBurner mà không cần plugin :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress