Cách chúng tôi tăng số người đăng ký email lên 600% với OptinMonster

Tất cả những người có một blog thành công hoặc một sự hiện diện trực tuyến sẽ đồng ý rằng việc xây dựng một danh sách email là rất quan trọng. Trong những năm qua, chúng tôi đã thử nhiều kỹ thuật để có được nhiều người đăng ký email hơn. Sau khi thử một số plugin tạo khách hàng tiềm năng cho WordPress, người sáng lập Syed Balkhi của chúng tôi đã hợp tác với Thomas Griffin và quyết định tạo ra một giải pháp hoàn hảo mang lại kết quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chúng tôi tăng 600% người đăng ký email của mình một cách tự nhiên trong vòng chưa đầy một tháng bằng cách sử dụng OptinMonster.

Other :

Một số bạn sẽ nghĩ rằng tăng trưởng 600% có thể có nghĩa là trước đây chúng tôi không có nhiều người đăng ký. Đo không phải sự thật. Hàng ngày, chúng tôi sẽ nhận được khoảng 70 – 80 người đăng ký mới từ biểu mẫu thanh bên, biểu mẫu liên hệ và các trang đích khác trên trang web. Bằng cách thực hiện một thay đổi duy nhất trên trang web, chúng tôi có thể tăng tỷ lệ đăng ký email hàng ngày của mình lên khoảng 445 – 470 người đăng ký mới mỗi ngày. Đó là mức tăng trưởng 600% với cùng lượng lưu lượng truy cập đã nhận được trước đó.

Vì vậy, những gì đã thay đổi? Chà, chúng tôi đã bắt đầu sử dụng OptinMonster.

OptinMonster là gì?

OptinMonster là một phần mềm tạo khách hàng tiềm năng và là plugin bật lên WordPress tốt nhất. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo và tích hợp các biểu mẫu optin hiệu quả cao trên trang web của mình.

Nó tích hợp với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ email lớn và đi kèm với các tính năng mạnh mẽ như nhắm mục tiêu cấp trang, thử nghiệm phân tách A / B và công nghệ mục đích thoát.

Sử dụng OptinMonster, chúng tôi có thể tạo cửa sổ bật lên hộp đèn thông minh với mục đích thoát.

Chờ đã, không phải tất cả các cửa sổ bật lên đều hút? Có, hầu hết các cửa sổ bật lên đều tệ vì chúng được thực hiện không đúng cách.

Cửa sổ bật lên hộp đèn thông minh là gì?

Một cửa sổ bật lên trung bình thường được mở trên một cửa sổ riêng biệt (thông thường khi bạn truy cập một trang web hoặc khi bạn nhấp vào màn hình). Thật là khó chịu ghê gớm. Sau đó, có các cửa sổ bật lên hộp đèn khác mà bạn có thể thấy rất nhiều blogger sử dụng. Đây là những hộp mở trong cùng một cửa sổ thường ngay khi bạn truy cập trang web. Đây không phải là xấu, nhưng chúng chắc chắn có thể làm phiền một số người dùng. Sau đó, có một hộp đèn thông minh bật lên.

Hộp đèn thông minh bật lên là một thông báo được nhắm mục tiêu sẽ mở ra trên một trang cụ thể ngay khi người dùng chuẩn bị rời đi.

Làm thế nào là điều đó không gây khó chịu?

Chúng tôi đã chạy thử nghiệm phân tách trên WPBeginner để xem cửa sổ bật lên hộp đèn ảnh hưởng như thế nào đến tỷ lệ thoát của chúng tôi và liệu chúng tôi có nhận được bất kỳ khiếu nại nào của người dùng hay không.

Điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy là tỷ lệ thoát trên trang có hộp đèn dành cho mục đích thoát giống hệt như trang không có hộp đèn. Thứ hai, chúng tôi hoàn toàn không có phàn nàn của người dùng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, số lượng người đăng ký email mới mà chúng tôi nhận được với hộp đèn có mục đích thoát là đáng kể.

Phép thuật có mục đích

Lý do quan trọng đằng sau kết quả phi thường này là ý định thoát. Tại sao? Bởi vì những người dùng sẽ rời khỏi trang web của bạn sẽ rời đi bất cứ lúc nào. Bằng cách sử dụng công nghệ có mục đích thoát, chúng tôi có thể chuyển đổi khách truy cập đang bỏ qua thành người đăng ký.

Công nghệ có ý định thoát của OptinMonster theo dõi cử chỉ và vận tốc chuột của người dùng khi họ duyệt qua trang web của bạn. Điều này cho phép plugin phát hiện thời điểm chính xác mà người dùng chuẩn bị rời đi và nhắc họ bằng một chiến dịch được nhắm mục tiêu.

Không giống như các cửa sổ bật lên thoát gây phiền nhiễu khác, nó không ngăn người dùng rời đi. Họ có thể đóng cửa sổ như bình thường. Nhưng điều này mang lại cho bạn một bất động sản mới, về mặt kỹ thuật là một lượt xem trang bổ sung, để giữ chân khách truy cập đó và có khả năng khiến họ đăng ký.

Hầu hết khách truy cập rời khỏi trang web của bạn mà không đăng ký ngay cả khi họ thích nội dung. Tại sao? Bởi vì họ có khoảng thời gian chú ý ngắn và không có lời kêu gọi hành động rõ ràng trên hầu hết các trang. Cũng vì khoảng thời gian chú ý ngắn, họ có thể sẽ không bao giờ quay lại trang web của bạn.

Bây giờ, nếu bạn giúp họ dễ dàng đăng ký và nhắc nhở họ một cách nhẹ nhàng, thì nhiều khả năng họ sẽ đăng ký. Nếu bạn cung cấp cho họ một phần thưởng miễn phí, thì điều đó thậm chí còn tốt hơn.

Cách sử dụng OptinMonster để nhận được lợi ích tối đa

Có thể bạn đang nghĩ rằng nó sẽ là một thiết lập phức tạp. Vâng, nó thực sự không phải. Chúng tôi mất chưa đến 10 phút để thiết lập tất cả. Điều đầu tiên bạn cần làm là tải OptinMonster. Nó là một plugin WordPress thương mại với 3 cấp độ khác nhau. Công nghệ mục đích thoát mà chúng tôi đã đề cập ở trên nằm trong gói cấp Pro. Nó đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày, vì vậy bạn có thể sử dụng sản phẩm để xem liệu nó có làm tăng người đăng ký email của bạn hay không. Nếu không, bạn chỉ cần yêu cầu hoàn lại tiền.

Khi bạn nhận được plugin, hãy cài đặt và kích hoạt nó. Quá trình này tương tự như bất kỳ plugin nào khác. Điều tiếp theo bạn muốn làm là kết nối với dịch vụ tiếp thị qua email của bạn như Aweber, MailChimp, v.v. Mặc dù quy trình đó khá trực quan, nhưng có sẵn các tài liệu. Dưới đây là cách màn hình cấu hình của chúng tôi trông:

OptinMonster Exit-Intent

Trên màn hình thiết lập, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi yêu cầu chọn hai lần để tuân thủ các quy tắc của MailChimp. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng thời hạn cookie của chúng tôi là 30 ngày, vì vậy khi người dùng đóng nó, họ sẽ không thấy nó trong 30 ngày nữa. Cuối cùng nhưng chắc chắn là quan trọng nhất, chúng tôi đảm bảo rằng ý định thoát được bật. Đúng là công nghệ mạnh mẽ chỉ cần một hộp kiểm để kích hoạt.

Tiếp theo, chúng tôi sử dụng chủ đề “Nghiên cứu điển hình” tích hợp đi kèm với OptinMonster. Chọn chúng và nhấp vào nút Open Design Customizer.

OptinMonster Lightbox Themes

Công cụ tùy chỉnh thiết kế hoạt động chính xác giống như công cụ tùy chỉnh chủ đề WordPress. Sử dụng nó để tùy chỉnh optin của bạn. Dưới đây là bản xem trước optin của chúng tôi trông như thế nào:

OptinMonster Design Customizer

Cuối cùng, chúng tôi đã cho phép nó chỉ hiển thị trên các trang bài đăng trên trang web.

Các kết quả

Vì vậy, thiết lập 10 phút này đã thu hút gần 3200 người đăng ký mới trong tuần qua. Xem số liệu thống kê bên dưới:

OptinMonster Stats

Lưu ý: Optins không chạy trên toàn bộ trang web. Nó chỉ có trên các bài viết duy nhất.

Chúng tôi hiện đang làm việc để tạo các chiến dịch được nhắm mục tiêu cho các trang, danh mục cụ thể và các loại bài đăng tùy chỉnh, vì vậy chúng tôi có thể tạo một danh sách email được nhắm mục tiêu siêu.

Lời kết

Đúng, chúng tôi ghét cửa sổ bật lên giống như mọi người, nhưng điều này khác. Khi bạn tạo một chiến dịch được nhắm mục tiêu và cung cấp cho người dùng những gì họ muốn, thì họ sẽ vui vẻ đăng ký. Dữ liệu trên là bằng chứng cho điều đó.

Chúng tôi không nhận được thêm bất kỳ lưu lượng truy cập nào cũng như không thực hiện bất kỳ chiến dịch đặc biệt nào. Chúng tôi chỉ đơn giản là sử dụng OptinMonster để biến khách truy cập đang bỏ qua thành người đăng ký.

OptinMonster cũng có các loại optin khác (thanh chân trang và trang trình bày) cho những người không muốn sử dụng hộp đèn bật lên. Nhiều loại optin khác cũng đang được thực hiện và sẽ được phát hành trong những tháng tới.

Nếu bạn muốn có thêm người đăng ký email và cải thiện nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng của mình trong WordPress, thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên bắt đầu sử dụng OptinMonster.

Ồ và đây là Phiếu giảm giá OptinMonster giảm giá 10%, bạn chỉ cần nhập mã WPB10 .

Bạn đã sử dụng những kỹ thuật nào để xây dựng danh sách email của mình? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Free Download Cách chúng tôi tăng số người đăng ký email lên 600% với OptinMonster :


Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu bản Null có virus, malware hoặc các vấn đề khác.Nếu bạn muốn phiên bản mới nhất hoặc bản SẠCH ( bản tải trực tiếp của nhà phát hành ), vui lòng liên hệ qua messenger tại đây : m.me/101324895411988

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress