Cách chúng tôi tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền của mình bằng cách sử dụng HitTail

CẬP NHẬT: Chúng tôi không còn sử dụng công cụ này nữa. Nó đã được bán cho một công ty mới. Chúng tôi không còn khuyên bạn nên sử dụng công cụ này. Thay vào đó, hãy thử sử dụng SEMRush hoặc Ahrefs để có kết quả tốt hơn.

Other :

Tất cả những người có một blog thành công hoặc sự hiện diện trực tuyến có thể đồng ý rằng tiếp thị công cụ tìm kiếm là quan trọng. Sau các bản cập nhật Google Panda và Penguin, mọi người đang cố gắng tìm cách tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền của họ một cách phù hợp . Cách đây ít lâu, chúng tôi biết đến một công cụ có tên là HitTail qua lời giới thiệu của một người bạn. Mặc dù chúng tôi rất ấn tượng với bài đánh giá HitTail của anh ấy, nhưng giống như hầu hết mọi người, chúng tôi là những người hoài nghi khi nói đến bất kỳ thứ gì liên quan đến SEO. Sau khi sử dụng HitTail để tạo điều kiện thuận lợi cho việc bắt đầu SEO dài hạn của chúng tôi trên WPBeginner, chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi đã tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền của mình lên 20% trong vòng chưa đầy 2 tháng .

Một số bạn sẽ giống như 20% đó là nó? Có những blogger khác đang khoe khoang về mức tăng 500%. Vấn đề là những người viết blog khác không có nhiều lưu lượng truy cập để bắt đầu. Tăng 500% thật dễ dàng khi bạn chỉ có 500 người truy cập mỗi tháng từ Google. Gần như không thể làm được điều đó trên một trang web đã được thiết lập có hơn 250.000 khách truy cập mỗi tháng từ Google. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chúng tôi tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền bằng HitTail trong WordPress bằng cách tận dụng các từ khóa đuôi dài.

SEO Long Tail là gì?

Trước khi chúng tôi đề cập đến chủ đề về cách chúng tôi tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền, điều quan trọng là mọi người phải hiểu SEO đuôi dài là gì. Quan trọng hơn, chúng tôi muốn mọi người hiểu giá trị của SEO đuôi dài cùng với việc biết lý do tại sao hầu hết những người làm SEO thông minh sử dụng SEO đuôi dài.

Long Tail SEO đề cập đến việc nhắm mục tiêu các từ khóa tìm kiếm cụ thể thích hợp thường có độ dài từ 2 từ trở lên. Một ví dụ về điều này sẽ là: “các trường tùy chỉnh trong WordPress”. Hầu hết những người không biết rõ hơn sẽ cố gắng xếp hạng cho các từ khóa như “WordPress” hoặc “hướng dẫn WordPress”. Mặc dù có giá trị trong những từ khóa chính đó, nhưng có rất nhiều sự cạnh tranh. Không có cách nào dễ dàng để bạn thấy tác động ngay lập tức đến thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn cho những từ khóa chính đó. Tuy nhiên, rất có thể những người tìm kiếm những từ khóa chính đó ít có khả năng chuyển đổi hơn so với những người đã truy cập trang web của bạn để tìm kiếm một cái gì đó rất cụ thể.

Long Tail SEO

Nếu bạn đã từng xem phân tích trang web của mình, thì bạn sẽ có nhận thức rằng các từ khóa chính thường nhận được lưu lượng truy cập cao nhất. Hầu hết mọi người không bận tâm đến việc xem vài trang đầu tiên trong kết quả từ khóa của họ bởi vì họ bắt đầu thấy một loạt các từ khóa mang lại 5-10 lượt truy cập mỗi tháng. Bất cứ ai không biết tốt hơn sẽ nói tốt nhất là tập trung vào các từ khóa đang mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập nhất. Tuy nhiên, bất kỳ ai có thể thực hiện một chút số học đều có thể cộng số lượt truy cập vào các từ khóa đuôi dài để cho bạn biết nơi bạn thực sự nên tập trung vào.

Long Tail Traffic - HitTail Infographic

Bằng cách nhìn vào biểu đồ trên, giá trị của SEO đuôi dài sẽ được hiển nhiên. Rõ ràng là có nhiều giá trị tìm kiếm hơn trong các từ khóa đuôi dài nói chung so với các từ khóa phổ biến (70% của tất cả các truy vấn tìm kiếm bao gồm các cụm từ đuôi dài). Lợi ích lớn nhất của việc theo đuổi các từ khóa đuôi dài là bạn có thể bắt đầu thấy lưu lượng truy cập tăng ngay lập tức vì các từ khóa đuôi dài thường ít cạnh tranh hơn. Đây là lý do chính tại sao SEO đuôi dài luôn là một phần trong chiến lược của chúng tôi.

Vậy HitTail đóng vai trò như thế nào trong tất cả những điều này? Trong thời gian dài nhất, chúng tôi đã sử dụng Google Analytics để thu thập nhiều dữ liệu từ khóa đuôi dài nhất có thể. Theo thời gian khi trang web của chúng tôi phát triển, việc phân tích từ khóa thông qua Google Analytics ngày càng khó hơn. Tải xuống danh sách dài các bảng cũng không phải là một lựa chọn vì giống như hầu hết mọi người, chúng tôi không phải là người nghiện dữ liệu. Đây là lúc chúng tôi bắt đầu tìm kiếm một phương pháp mới để tìm dữ liệu đuôi dài và tận dụng nó.

HitTail là gì?

HitTail là một phần mềm theo dõi theo dõi dữ liệu tìm kiếm trang web của bạn cho các từ khóa đuôi dài hoạt động kém hiệu quả. Khi bạn đặt mã theo dõi của họ trên trang web của mình, nó sẽ lặng lẽ chạy trong nền để ghi lại các lần truy cập tìm kiếm và thông tin từ khóa. Sau đó, HitTail phân tích tất cả các từ khóa đó bằng cách sử dụng thuật toán của chúng để cung cấp cho bạn danh sách các từ khóa đuôi dài được đề xuất mà bạn có thể xếp hạng tốt. Sử dụng các đề xuất từ khóa, bạn sẽ có thể tăng lưu lượng tìm kiếm của mình một cách khá dễ dàng.

Cách thiết lập HitTail trong WordPress

Trước khi chúng tôi tiếp tục và hiển thị ảnh chụp màn hình về cách mọi thứ hoạt động, tốt nhất là nên giới thiệu cách thiết lập HitTail trong WordPress. Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký với HitTail. Đây là một dịch vụ trả phí bắt đầu từ $ 9,95 mỗi tháng. Có các kế hoạch dựa trên số lượng lưu lượng truy cập bạn nhận được, vì vậy đối với các trang web lớn hơn, bạn phải trả tiền tương ứng. Họ có thời gian dùng thử miễn phí là 21 ngày để bạn có thể sử dụng sản phẩm và thử nghiệm xem bạn có thích nó hay không. Dữ liệu là thời gian thực, vì vậy bạn có thể biết rõ liệu HitTail có dành cho bạn hay không trong thời gian dùng thử.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ được cấp một mã theo dõi để dán trên trang web của mình. Có hai cách để bạn có thể tích hợp HitTail vào trang web WordPress của mình.

Phương pháp 1: Sao chép mã theo dõi và dán vào tệp footer.php của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng plugin Chèn Đầu trang và Chân trang của chúng tôi để thêm mã đó vào trang web WordPress của mình.

Phương pháp 2: Bạn có thể sử dụng plugin HitTail chính thức cho WordPress. Chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin. Đăng nhập vào tài khoản HitTail của bạn và chuyển đến Tài khoản »Trang web.

HitTail Site ID

Sao chép ID trang web và dán nó vào trang cài đặt plugin.

HitTail Plugin Settings

Khi bạn làm điều đó, bạn đã hoàn tất việc thiết lập. Hãy cho nó một thời gian, và bạn sẽ bắt đầu thấy các đề xuất từ khóa. Chúng tôi đã thiết lập để gửi cho chúng tôi các đề xuất từ khóa hàng ngày qua email. Bạn có thể đặt nó thành hàng tuần nếu bạn muốn.

Cách sử dụng HitTail để nhận được lợi ích tối đa

Khi bạn đã thiết lập HitTail, hãy đăng nhập vào trang tổng quan HitTail của bạn và chuyển đến tab Đề xuất. Bạn sẽ thấy một danh sách các từ khóa cùng với các công cụ tìm kiếm mà lưu lượng truy cập đến từ đâu.

HitTail Suggestions

Xem qua danh sách các từ khóa và xem nội dung của bạn có liên quan không. Bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh / tối ưu hóa bài viết hoặc trang đích của mình để cải thiện vị trí xếp hạng cho một từ khóa cụ thể. Đôi khi, mặc dù bạn xếp hạng cho một thuật ngữ cụ thể, nhưng bài viết bạn có xếp hạng không phải là bài viết chính xác nhất. Bạn có thể sử dụng dữ liệu đó để tạo một bài đăng mới trên trang web của mình, vì vậy bạn có thể cung cấp tài liệu có liên quan cho khán giả của mình. Điều này thường sẽ cho phép bạn chuyển từ vị trí 8 lên vị trí 1 trong vài ngày.

Ở đây tại WPBeginner, chúng tôi sử dụng các đề xuất từ khóa HitTail để cải thiện các bài viết hiện có của chúng tôi và cũng có được các ý tưởng bài đăng mới. HitTail có một tùy chọn để bạn đánh dấu từ khóa trong danh sách Việc cần làm. Sau khi hoàn thành, bạn có thể đánh dấu là xong.

Họ cũng có tùy chọn mà bạn có thể trả cho họ 19 đô la để viết một bài báo 400 từ liên quan đến từ khóa. Chúng tôi chưa thử phần này của dịch vụ của họ. Thành thật mà nói, chúng tôi tin rằng bất cứ thứ gì bị giới hạn bởi số lượng từ đều không phải là vật liệu chất lượng. Nhưng đó chỉ là ý kiến của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh bạn thử dịch vụ viết bài của họ nếu bạn muốn.

Một điều khác mà chúng tôi đã bắt đầu làm với các đề xuất từ khóa đuôi dài này là chúng tôi sử dụng chúng làm neo trên các liên kết nội bộ của chúng tôi. Nếu bạn chưa biết, liên kết nội bộ rất tốt để tăng số lần xem trang trong WordPress. Nó cũng giúp bạn chống lại những kẻ phá hoại nội dung. Sử dụng các đề xuất từ khóa đuôi dài đó như một phần của chiến lược liên kết nội bộ của bạn có thể rất hữu ích.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng các đề xuất từ khóa đuôi dài trong việc chạy các chiến dịch PPC (trả cho mỗi nhấp chuột) của mình, tuy nhiên chúng tôi chưa làm được điều đó. Chủ yếu là do chúng tôi không làm quảng cáo PPC.

Suy nghĩ của chúng tôi trên HitTail

Nếu bạn không thể biết được, chúng tôi yêu thích HitTail. Chức năng mà nó cung cấp thật tuyệt vời và nó thực sự giúp chúng tôi phát triển blog của mình. Bạn không bao giờ có thể hết ý tưởng bài đăng nếu bạn đang sử dụng HitTail. Có một vài điều về khả năng sử dụng mà chúng tôi hy vọng chúng sẽ cải thiện trong tương lai.

Một trong những phần khó chịu nhất khi sử dụng HitTail là phân trang từ khóa. Hiện tại, bạn chỉ có thể thấy 15 từ khóa trên mỗi trang. Điều này có nghĩa là bạn phải thực hiện rất nhiều thao tác nhấp chuột. Để thêm vào đó, chúng chỉ có các mũi tên trước / sau. Chúng tôi thực sự ước rằng họ có một tùy chọn để dễ dàng sắp xếp số lượng từ khóa mà chúng tôi muốn hiển thị trên trang. Ví dụ: chúng tôi sẽ hiển thị hoàn toàn 100 từ khóa trên mỗi trang. Cho rằng có tùy chọn xuất sang excel có sẵn, nhưng sẽ không khả thi nếu bạn muốn sử dụng danh sách Việc cần làm của họ.

Điều khác mà họ có thể cải thiện là một cách rõ ràng để thêm từ khóa vào danh sách việc cần làm của bạn. Hiện tại, bạn chỉ có thể thêm từ khóa từ tab đề xuất trong danh sách việc cần làm của mình. Nếu bạn đi đến danh sách từ khóa đầy đủ, thì trước tiên bạn phải chuyển từ khóa vào các đề xuất trước khi có thể di chuyển nó trong danh sách việc cần làm.

Xét rằng chúng tôi có nền tảng thiết kế, những vấn đề nhỏ về giao diện người dùng thực sự có vẻ làm phiền chúng tôi. Tuy nhiên, chức năng tổng thể của công cụ vượt trội hơn các vấn đề nhỏ về giao diện người dùng mà chúng tôi không thích. Chúng tôi thích sử dụng HitTail để lấy ý tưởng bài đăng mới (hơn 30 bài đăng mới đã sẵn sàng được xuất bản). HitTail là một công cụ tuyệt vời cho các blogger, nhà tiếp thị internet, SEO và bất kỳ ai muốn tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền của họ.

Lời kết

Nếu bạn muốn tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền, thì bạn phải bắt đầu làm việc với chiến lược từ khóa đuôi dài của mình. Khán giả của bạn ngày càng thông minh hơn và họ biết cách tìm kiếm. Hầu hết người dùng tìm kiếm những thứ có liên quan và họ muốn có kết quả phù hợp. Khi ai đó muốn mua một đôi giày nike, họ không phải đi tìm giày. Họ sẽ tìm kiếm một loại giày cụ thể, chẳng hạn như “giày chạy nike” hoặc cụ thể hơn là “nike free run + reviews”. Đây là kiểu người dùng có nhiều khả năng mua sản phẩm hơn. Nếu bạn muốn tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền của mình bằng cách sử dụng đuôi dài, thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên bắt đầu sử dụng HitTail.

Nếu bạn đã sử dụng HitTail trước đây hoặc đang sử dụng HitTail ngay bây giờ, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Free Download Cách chúng tôi tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền của mình bằng cách sử dụng HitTail :


Nếu bạn muốn phiên bản mới nhất hoặc bản sạch, vui lòng liên hệ qua messenger tại đây : m.me/101324895411988

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress