Buộc người dùng đăng nhập trước khi đọc bài viết trong WordPress

Trong bài viết

Nếu blog của bạn có một số khu vực hạn chế mà bạn không muốn công khai cho tất cả khách truy cập, chỉ dành cho thành viên, thì bạn có thể buộc người dùng đăng nhập trước khi đọc các bài đăng này . May mắn thay, WordPress có một chức năng tích hợp có thể giúp chúng ta làm điều đó.

Other :

WordPress: Force Users To Login Before Reading Posts

Hàm là auth_redirect (), đây là cách hoạt động: Khi nó được gọi từ một trang, nó sẽ kiểm tra xem người dùng đang xem trang đó đã đăng nhập chưa. Nếu người dùng chưa đăng nhập, họ sẽ được chuyển hướng đến trang đăng nhập . Người dùng được chuyển hướng theo cách mà khi đăng nhập, họ sẽ được chuyển thẳng đến trang mà họ đã cố gắng truy cập ban đầu .

Bằng cách sử dụng chức năng này, chúng tôi có thể triển khai mã của mình để kiểm tra xem bài đăng có bị hạn chế hay không và chuyển hướng người dùng đến trang đăng nhập nếu cần.

Chỉ cần dán đoạn mã sau vào tệp functions.php của chủ đề:

  function my_force_login() {
  global $post;

  if (!is_single()) return;

  $ids = array(188, 185, 171); // array of post IDs that force login to read

  if (in_array((int)$post->ID, $ids) && !is_user_logged_in()) {
  auth_redirect();
  }
  } 

Thay đổi mảng ID bài đăng để phù hợp với yêu cầu của bạn. Sau đó, mở header.php và đặt đoạn mã sau vào đầu:

<?php my_force_login(); ?>

Mã này đơn giản, nhưng bạn có thể mở rộng nó với nhiều tùy chọn hơn như: yêu cầu đăng nhập trong một số danh mục cụ thể, tạo trang tùy chọn để dễ dàng nhập ID bài đăng, v.v.

Hàm auth_redirect () có sẵn kể từ WordPress 1.5.

Tuan Anh Tuấn Anh (hay còn gọi là Rilwis) là một blogger và nhà phát triển web 25 tuổi đến từ Việt Nam. Anh ấy quan tâm đến PHP, MySQL cũng như các công nghệ Web 2.0 (CSS, Javascript, Ajax). Anh ấy yêu thích WordPress và tất cả những gì liên quan đến nó. Theo dõi Rilwis trên Twitter để cập nhật thông tin về anh ấy. Trang web của Rilwis: Mẹo Blog Deluxe

Free Download Buộc người dùng đăng nhập trước khi đọc bài viết trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress