Amigos v1.0.4 NULLED – Party & Celebration Event Agency

Amigos là một Chủ đề WordPress hiện đại và sáng tạo dành cho các Công ty và Cơ quan Quản lý Sự kiện. Nó có thể được sử dụng cho bất kỳ loại Sự kiện nào như Đám cưới, Sinh nhật, Các dịp đặc biệt, Lễ kỷ niệm, Tiệc đính hôn, Hội thảo hoặc bất kỳ Sự kiện công ty nào. Chủ đề Amigos có nhiều bố cục trang, trang dịch vụ, trang nhóm, bố cục blog và các trang sự kiện khác nhau. Nó đi kèm với chức năng tính toán ngân sách cho phép tính toán ngân sách bữa tiệc của bạn. Với rất nhiều tính năng mạnh mẽ, Amigos chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu của bạn.

Amigos - Party & Celebration Event Agency Amigos - Party & Celebration Event Agency Amigos - Party & Celebration Event Agency Amigos - Party & Celebration Event Agency Amigos - Party & Celebration Event Agency Amigos - Party & Celebration Event Agency Amigos - Party & Celebration Event Agency Amigos - Party & Celebration Event Agency Amigos - Party & Celebration Event Agency Amigos - Party & Celebration Event Agency Amigos - Party & Celebration Event Agency Amigos - Party & Celebration Event Agency

Other :

Các tính năng của Amigos – Party & Celebration Event Agency Theme Nulled :

Bảng điều khiển Quản trị viên tùy chỉnh – chúng tôi đã mở rộng đáng kể quản trị viên WordPress ban đầu để cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn bao gồm nhiều tùy chọn và cài đặt đồng thời cung cấp tính linh hoạt tùy chỉnh tối đa để giúp bạn tạo trang web đại lý Sự kiện.

CSS3 và HTML5 hợp lệ – mã hợp lệ và cấu trúc được tối ưu hóa là một trong những điểm quan trọng cho một trang web thành công sẽ được các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin và lập chỉ mục thành công.

Hỗ trợ khách hàng hữu ích – hỗ trợ của chúng tôi luôn được khách hàng ghi nhận là nhanh chóng, hữu ích và chuyên nghiệp. Chúng tôi quan tâm đến trạng thái này và cố gắng hết sức để giúp bạn bảo trì trang web dễ dàng hơn, cung cấp cách khắc phục sự cố hiệu quả.

Cơ sở kiến ​​thức chủ đề chi tiết – tài liệu chủ đề bao gồm tất cả các câu hỏi có thể xảy ra, để ngay cả một người mới bắt đầu cũng có thể thành công để tạo một trang web tuyệt vời trong một thời gian hợp lý. Nhiều ảnh chụp màn hình từ bảng điều khiển quản trị và giao diện người dùng để làm cho nó dễ dàng hơn.

Tiện ích tùy chỉnh – chủ đề bao gồm một bộ sưu tập lớn các tiện ích tùy chỉnh, cho phép nhiều khả năng quản lý nội dung hơn và cung cấp các tùy chọn nâng cao cho các mạng xã hội, như Flickr, Facebook và Twitter.

Layer Slider & Revolution Slider – Chủ đề WordPress của Cơ quan Sự kiện này đi kèm với hai plugin thanh trượt phổ biến bao gồm, Layer và Revolution Slider, cả hai đều có chức năng tối cao và hiệu ứng ngoạn mục. Không cần phải mua chúng, tất cả đều có trong!

Hơn 99 mã ngắn tùy chỉnh – Hơn 99 mã ngắn tùy chỉnh hoạt động như các khối xây dựng tuyệt vời cho các trang của bạn. Rất đa dạng và dễ quản lý, bạn sẽ thích chúng!

Loại bài đăng tùy chỉnh – Loại bài đăng trên Hồ sơ và Dịch vụ tùy chỉnh là sự kết hợp tối ưu cho các trang web thuộc bất kỳ danh mục và mục đích nào!

Google Fonts – Hàng trăm phông chữ của Google cho phép bạn tùy chỉnh giao diện trang web hoàn toàn, chúng dễ dàng thêm vào và có thể được sử dụng ở mọi nơi.

Bố cục đáp ứng – Amigos – Cơ quan tổ chức sự kiện & Tiệc tùng & Lễ kỷ niệm Chủ đề WordPress có bố cục đáp ứng sẽ đáp ứng với chiều rộng màn hình của bạn và giúp nội dung hiển thị hoàn hảo trên tất cả các thiết bị, từ màn hình máy tính để bàn lớn đến điện thoại di động và máy tính bảng.

Chủ đề Retina Ready cho WordPress – Màn hình Retina đặt ra các yêu cầu đặc biệt cho các trang web và chủ đề ngày tốt lành được phát triển để có hiệu suất tối ưu trên tất cả các màn hình retina, mang lại chất lượng trình bày cao cấp cho các thành phần trang web của bạn.

Nền trang tùy chỉnh – bạn có thể đặt nền tùy chỉnh cho bất kỳ trang nào và đăng trên trang web của mình, cũng như xác định cho toàn bộ trang web nói chung. Chọn màu hoặc nền hình ảnh và đặt kiểu lặp lại và định vị cho nó.

Màu sắc menu không giới hạn – khả năng màu sắc không giới hạn cho điều hướng chính của bạn và nhiều yếu tố trang web khác cho phép bạn điều chỉnh giao diện trang web của mình theo phong cách công ty của bạn. Bạn có thể đặt bất kỳ màu nào cho từng thành phần menu của mình.

Nếu bạn cần tạo một trang web quản lý sự kiện chuyên nghiệp , Amigos WordPress Theme sẽ thực hiện công việc đó cho bạn.

Lưu ý: Tất cả các hình ảnh nội dung không có trong phần tải xuống chính

Amigos – Party & Celebration Event Agency Theme Nulled Changelog :

-----------------------------------------------------------------------
				CHANGELOG
-----------------------------------------------------------------------

Version 1.0.4:
	1. Envato theme check fixes
	2. Fixed jQuery Migrate notices
	3. Fixed Load More
	4. Fixed project puzzle and recommended proportion project puzzle image
	5. Layer and Rev sliders scripts in Gutenberg editor
	6. Fix for Gutenberg
	7. Update iLightbox
	8. Fixed breadcrumbs
	9. Fix for short syntax in js <div />
	10. Update iLightbox
	11. Added deprecated function for Flickr widget
	12. Update isotope js
	13. Update Plugins
	14. Update Translate
	
	
--------------------------------------


Version 1.0.3:
	1. WP 5.5 Color Picker fix
	2. Removed Form Builder plugin
	3. revslider 6.2.18
	4. LayerSlider 6.11.2
	
	
--------------------------------------


Version 1.0.2:

  1. Fix to event featured
  2. Fixed Logo Type Text
  3. Datepicker styles fix
  4. Fix campaign funds in edit campaign
  5. Fix adaptive for clients 5 column
  6. Fix caption for gallery if 9 columns
  7. Add One Click Demo Import plugin Support
  8. Fix clients
  9. Fixed align default images
  10. Fix double title in open product
  11. Added descriptions for theme
  12. Fixed for smooth-sticky.js in IE
  13. Fixed Change layout to fullwidth if sidebar is empty
  14. Refixed double h1 in open product.
  15. Fix for events calendar if venue is empty
  16. Change google fonts and add local fonts
  17. Fixed website in Contact Info Widget
  18. Change cookie notice plugin
  19. Fix for responsive logo images
  20. Fixed events navigation

--------------------------------------


Version 1.0.1:

	1. Updated Events Calendar
	2. Updated revslider
	3. Updated Content Composer (Gutenberg)

--------------------------------------


Version 1.0: Release!

Free Download Amigos v1.0.4 NULLED – Party & Celebration Event Agency :


Nếu bạn muốn phiên bản mới nhất hoặc bản sạch, vui lòng liên hệ qua messenger tại đây : m.me/101324895411988

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress